Glycerin 99.5%

Compare

Mô tả

Ngoại quan: Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm.

Công Thức: C3H5(OH)3 Or C3H8O3
Qui cách: 250kg/phi
Xuất xứ: Indonesia, Malaysia
Ứng dụng : Dung môi trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Glycerin 99.5%”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *