LẮP ĐẶT NỒI HƠI

SẢN XUẤT, LẮP ĐẶT NỒI HƠI – LÒ HƠI VÀ CÁC THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT

Công ty TNHH An Nam Sao Việt chuyên  cung cấp các dịch vụ thiết kế lò hơi, tư vấn lò hơi, sản xuất lò hơi, cung ứng nồi hơi, lắp đặt nồi hơi,lò hơi. Các hệ thống có liên quan đến lò hơi, lò nướng, hầm sấy nông sản và các thiết bị trao đổi nhiệt , thiết bị áp lực trong và ngoài nước.

Tư vấn lắp đặt nồi hơi – lò hơi, thiết kế lò hơi theo công nghệ mới nhất hiện nay:

  • Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, đến khảo sát và lên phương án  thiết kế các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực.
  • Hướng dẫn và bàn giao công nghệ để lựa chọn các công nghệ hiên đại và tối ưu hoá về đầu tư , vận hành các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, hầm sấy và các thiết bị trao đổi nhiệt ,thiết bị áp lực sao cho hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu
  • Tư vấn các phương án cải tạo các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, hầm sấy nông sản và các thiết bị trao đổi  nhiệt và thiết bị áp lực để nâng cao hiệu suất vận hành thiết bị.

Cung cấp nồi hơi – lò hơi  và lắp đặt hệ thống nồi hơi – lò hơi :

  • Sản xuất các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, hầm sấy các thiết bị trao đổi nhiệt và thiết bị áp lực theo các thiết kế.
  • Vận chuyển, lắp đặt trọn gói các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực; các công trình cơ khí và điện liên quan tại công trình.

Công ty  TNHH An Nam Sao Việt đã và hoạt động và cung cấp các dịch vụ về nồi hơi lò hơi tại các khu công khiệp lớn và nhỏ trên cả nước . Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ chất lượng , an toàn cho người vận hàng, giảm thiểu chi phí cho chủ đầu tư và thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH An Nam Sao Việt gồm những đội ngũ cán bộ công nhân có chuyên môn kỹ thuật cao. được đào tạo nghiệp vụ tại nước ngoài về và có nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia thi công xây lắp các công trình lớn và nhỏ. Công ty TNHH An Nam Sao Việt rất mong muốn được hợp tác với các quý doanh nghiệp .

CÔNG TY TNHH AN NAM SAO VIỆT 

Địa chỉ : Số 5 ngách 7, ngõ Tô Hoàng, đường Bạch Mai, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nôi

Liên Hệ  : Mr Tuấn  09866.12.789/043.350.9009 để được tư vấn miễn phí các dịch vụ