DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM

Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh là một trong những đồ dùng thiết yếu của tất cả các phòng thí nghiệm trên thế giới hiện nay. Với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu đưa cho chúng ta những dụng cụ thủy tinh chất lượng, độ chính xác cao, thể tích khác nhau và nhiều chủng loại như: Bình tam giác, Bình định mức, Cốc đong thủy tinh, Ống đong, Pipet, chai trung tính, Phễu chiết, Buret,… đáp ứng phong phú ứng dụng phức tạp trong phân tích thí nghiệm.

Công ty TNHH AN NAM SAO VIỆT với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối dụng cụ thí nghiệm tiêu hao – dòng xuất xứ Đức, Nhật, Anh… đến từ nhiều hãng thủy tinh lớn trên thế giới như: Schott-Duran, IsoLab, Marienfeld, Pyrex , Lenz, Brand .

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao , chúng tôi đã nhập về lô hàng thủy tinh LMS của Đức , với chất lượng không hề thua kém các hãng Duran hay Isolab . Hy vọng đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng .

Dịch vụ nồi hơi luôn cam kết với khách hàng về chất lướng , giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng tiêu hao khác trong phòng thí nghiệm như: Dụng cụ nhựa thí nghiệm – Ca nhựa, Ống đong nhựa, Ống ly tâm, Đầu côn, Giá treo dụng cụ,…

Để tìm hiểu thêm chi tiết các bạn có thể xem những sản phẩm dung cụ thí nghiệm thủy tinh dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và có giá tốt nhất.

SẢN PHẨM BAO GỒM

Các bình phản ứng các loại, có điều nhiệt, có khuấy, thể tích từ 500 ml đến 100 L, các loại bình phản ứng dẫn xuất
  • Các bộ chưng cất, định lượng nước trong dầu, cất tinh dầu, bộ cất hồi lưu , cất phân đoạn, cất cồn, định lượng arsen, bộ hấp thụ khí, cất giảm áp.
  • Sửa chữa, hàn nối các bộ thuỷ tinh bị vỡ như bình cất quay, bình cất nước
  • Cột Clean up sắc ký, bộ chiết pha rắn,…

    CÔNG TY TNHH AN NAM SAO VIỆT

    Địa chỉ : Số 5, Ngách 7, Ngõ Tô Hoàng, Đường Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà nội

    Liên Hệ : Mr Tuấn  09866.12.789 / 043.350.90.09 để được tư vấn miễn phí các dịch vụ