DỊCH VỤ TẨY RỬA CÁU CẶN NỒI HƠI

DỊCH VỤ TẨY RỬA CÁU CẶN NỒI HƠI

DỊCH VỤ TẨY RỬA CÁU CẶN NỒI HƠI

Các thết bị trao đổi nhiệt hiện nay như nồi hơi, lò hơi, các đường ống đóng do không được xử lý chất lượng nước tốt  sẽ đóng bám cáu cặn gây tác ống, phình ống, ăn mòn đường ống và tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu đốt . Những vấn đề nêu trên đang là một trong những lỗi lo đáng ngoại cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay . Các thiết bị không được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ sẽ gặp nhiều vấn đề trục trặc, giảm thiểu công suất hoạt đông, gây thiệt hại lớn đến vấn đề sản xuất của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH AN NAM SAO VIỆT là một trong những đơn vị trẻ tuổi, có nhiều những cán bộ kỹ thuật được cử đi học và đào tạo chuyên môn cao về lĩnh vực xử lý, vệ sinh tẩy rửa cáu cặn hệ thống nồi hơi, lò hơi chiller, boiler và các thiết bị trao đổi nhiệt …

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết trong công việc, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và được trang bị các dụng cụ, máy móc phục vụ cho công việc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Kết hợp xử lý cáu cặn bằng các mặt hàng hóa chất nhập khẩu từ USA. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến các doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng, an toàn với máy móc, con người và hệ sinh thái môi trường.

Vệ sinh, tẩy rửa cáu cặn theo quy trình tẩy rửa của CÔNG TY TNHH AN NAM SAO VIỆT kết hợp với hóa chất xử lý cáu cặn chuyện dụng ANT – 989 Lượng cáu cặn đóng bám trên bề mặt các thiết bị được loại bỏ hoàn toàn, giảm thiểu quá trình ăn mòn, nâng cao tuổi thọ của thiết bị và giảm thiểu tối đa chi phí cho nhiên liệu đốt

Tham khảo: Dịch vụ tẩy cặn nồi hơi nổi bật, chất lượng nhất nhất của An Nam Sao Việt.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, về việc lắp đặt , bảo trì bảo dưỡng hệ thống xử lý nước. Tư vấn về cách sử dụng hóa chất chống đóng bám cáu cặn trên bề mặt các thiệt. Nhằm nâng tao tuổi thọ, giảm thiểu quá trình oxy hóa, ăn mòn thiêt bị. Nâng cao hiệu suất làm việc và không phải mất nhiều thời gian và chi phí cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng

Đến với CÔNG TY TNHH AN NAM SAO VIỆT quý khách sẽ không lo mất nhiều thời gian cho công việc bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh cáu cặn nữa. Đảm bảo hệ thống luôn sạch sẽ, an toàn cho máy móc, con người và thân thiện với môi trường .

Vệ sinh tẩy rửa cáu cặn là  một trong những gói bảo trì nhỏ đưa ra để khắc phục hiện trạng của nồi hơi. Để phưng án được tối ưu hóa và hoàn thiện hơn nữa là ngăn ngừa quá trình hình thành cáu cặn trên bề mặt các thiết bị .CÔNG TY TNHH AN NAM SAO VIỆT kiểm tra tư vấn miến phí cho các doanh nghiệp, lên phương án tối ưu hóa để có hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt khi đến với chúng tôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 . Khi khách cần là chúng tôi có mặt . Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian chết trong khi chờ đợi . Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ  .

CÔNG TY TNHH AN NAM SAO VIỆT

Địa chỉ : Số 5, Ngách 7, Ngõ Tô Hoàng, Đường Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà nội

Liên Hệ : Mr Tuấn  09866.12.789 / 043.350.90.09 để được tư vấn miễn phí các dịch vụ 

 

One thought on “DỊCH VỤ TẨY RỬA CÁU CẶN NỒI HƠI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *